DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO

DOANH NGHIỆP

TVC quảng cáo quyết định hơn 90% sự thành công của mọi kế hoạch Marketing bằng video. Quay TVC quảng cáo được xem là một thứ “vũ khí Marketing” hết sức hiệu quả giúp các doanh nghiệp đánh bật được các đối thủ cạnh tranh trên thị trường nhằm tạo dựng thương hiệu và “tấn công” được khách hàng mục tiêu. KASITO MEDIA cung cấp DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP với tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

TVC là viết tắt của Television Commercial (quảng cáo truyền hình). Có thể hiểu đây là một loại hình quảng cáo bằng video, chủ yếu giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

TVC quảng cáo doanh nghiệp giúp tạo dựng hình ảnh vững chắc, và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Là ý tưởng sáng giá để bắt kịp với xu thế công nghệ kĩ thuật số bùng nổ như hiện nay, đưa doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới.

Quay TVC quảng cáo doanh nghiệp làm tăng doanh số bán hàng, thực hiện tốt chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

Mang về lợi nhuận khủng về cho doanh nghiệp.

Góp phần làm đa dạng kênh quảng cáo.

Là kênh thông tin, giải trí, hấp dẫn với nhiều tình tiết hấp dẫn dễ gây ấn tượng với khách hàng doanh nghiệp giúp tiếp cận mục tiêu tốt hơn.

Nâng tầm thương hiệu, rút ngắn khoảng cách với khách hàng.

1. GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Sử dụng các thiết bị, máy móc quay hiện đại không có nghĩa là giá thành đắt đỏ. Cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm, KASITO Media luôn cố gắng cắt bỏ mọi chi phí rườm rà, đem đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành chạm gốc và hợp lý nhất.

2. ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP GIÀU KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, KASITO thực hiện công việc với quy trình bài bải nhất từ khâu lên kịch bản, quay phim lẫn hậu kì. Mỗi kịch bả của chúng tôi đều được trau chuốt một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Ở KASITO Media, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tâm với nghề.

3. THIẾT BỊ TÂN TIẾN

KASITO Media luôn cập nhật công nghệ cũng như trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay nhằm mang đến những video chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp.

Quảng cáo truyền hình – TVC Ads

Quảng cáo trực tuyến – TVC Online

Quảng cáo tuyển dụng

TVC quảng cáo truyền thông nội bộ

Quảng cáo 3d

Quy trình để sản xuất ra TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Kasito Media gồm có 9 bước.

1. Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp về nội dung TVC quảng cáo cần sản xuất

2. Lên ý tưởng, sáng tạo và đề xuất cho TVC quảng cáo

3. Báo giá phù hợp theo từng ý tưởng TVC quảng cáo

4. Viết nội dung kịch bản quay quảng cáo và chọn lọc kịch bản TVC sáng tạo nhất

5. Vẽ Storyboard phân cảnh được thực hiện bằng hình vẽ minh hoạ

5. Vẽ Storyboard phân cảnh được thực hiện bằng hình vẽ minh hoạ

6. Sản xuất tiền kỳ

7. Sản xuất hậu kỳ (Xử lý đồ hoạ 2D-3D, dựng hình, chỉnh màu sắc, âm thanh,...)

8. Hoàn thiện bản Demo, Chỉnh sửa TVC quảng cáo trên phim gốc

9. Hoàn thiện TVC cuối quảng cáo cuối cùng

Cam kết tiến độ thực hiện sản xuất TVC trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian giành cho doanh nghiệp

Sử dụng nhân lực kỹ thuật đảm bảo chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm cao

Sử dụng thiết bị quay phim hiện đại, tân tiến nhất hiện nay

Cam kết đưa ra những ý tưởng kịch bản TVC sáng tạo, tốt nhất

Cam kết chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

Cam kết tiến độ thực hiện sản xuất TVC trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian giành cho doanh nghiệp

Bảo mật tuyệt đối thông tin cho mọi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo do KASITO Media cung cấp

tam-quan-trong-cua-video-marketing-tacomedia-3
48d18035829c7cc2258d9

BẠN CẦN THIẾT KẾ MỘT DỰ ÁN QUẢNG CÁO TVC Gửi yêu cầu ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí

YÊU CẦU TƯ VẤN

Điền vào form dưới đây để gửi yêu cầu tư vấn cho dự án của bạn.


  DỊCH VỤ VIDEO GIỚI THIỆU

  DOANH NGHIỆP

  Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp ngoài việc mong muốn quảng bá được thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình rộng rãi trên thị trường thì việc tiếp cận công chúng theo hướng kết nối cảm xúc nhằm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng cũng là điều vô cùng quan trọng. Với 1 video có độ dài từ 3 – 5 phút, có thể cung cấp gần như đầy đủ thông tin về công ty cùng với sự trải nghiệm thú vị cho người xem. Thì, một trong những cách thông minh, phổ biến và hiệu quả nhất đó là sử dụng DỊCH VỤ VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP tại KASITO MEDIA.

  Video giới thiệu doanh nghiệp là một đoạn video thực hiện để mô tả về doanh nghiệp đó. Tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp để thực hiện video dài, ngắn khác nhau. Đoạn phim giới thiệu này nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới số đông công chúng và các đối tác, khách hàng thông qua truyền hình và Internet.

  Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

  Thay vì phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm 1 cuốn profile với dày đặc chữ thì với video giới thiệu doanh nghiệp chỉ 3 – 5 phút đã có thể cung cấp trọn vẹn mọi thông tin cần biết về doanh nghiệp đó.

  Tăng được kênh quảng bá đồng nghĩa với việc tăng được doanh thu.

  Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tải video giới thiệu doanh nghiệp của mình lên các kênh quảng bá như website, fanpage của công ty hay lên các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Google. Như vậy hiệu quả kinh doanh sẽ được tăng lên nhiều.

  Doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng được khối lượng lớn người xem.

  Do khả năng hiển thị được trên đa dạng kênh nên video giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận được với số lượng người xem lớn hơn.

   Xây dựng được lòng tin của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

  Bắt đầu với một video tự giới thiệu có thể khiến doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng ngay lập tức; đối tác với một doanh nghiệp có hình ảnh chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc sẽ đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Góp phần tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà không thể nhìn thấy; không thể chạm vào; cũng chẳng thể cân đo đong đếm.

  Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả truyền thông.

  Video giới thiệu doanh nghiệp ra đời chính là một sự thay thế cho các hoạt động PR, Marketing truyền thống cồng kềnh bằng cách tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng nhanh chóng hơn. Giảm đi đáng kể thời gian thuyết trình, giới thiệu doanh nghiệp với đối tác so với hình thức quảng cáo truyền thống.

  Giúp những doanh nghiệp khách hàng, đối tác có thể hình dung rõ nét nhất về doanh nghiệp (quy mô, nhân sự, trình độ…)

  Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure (ấn phẩm quảng cáo), tờ rơi, Sale Kit (bộ tài liệu bán hàng) giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop…

  Phim giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing…

  Sử dụng trong các màn hình quảng cáo tại siêu thị, cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.

  Đối với doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới, video giới thiệu sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  1. Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

  Tính đến 2020, KASITO Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu công ty. Với đội ngũ nòng cốt là những thành viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn trong việc nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo.

  2. Văn hóa thân thiện với khách hàng

  Trong quá trình làm việc với doanh nghiệp, KASITO đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi. Bên cạnh đó, KASITO Media luôn tôn trọng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm video giới thiệu doanh nghiệp.

  3. Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

  Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm video tự giới thiệu doanh nghiệp, KASITO Media rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. KASITO luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật, máy móc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

  4. Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất

  Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, KASITO Media luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim.

  5. Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp và hậu kỳ chuyên nghiệp

  Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp, có tính linh động sẽ góp phần đảm bảo tiến độ và chất lượng quay phim đáp ứng được mong muốn của hầu hết khách hàng doanh nghiệp.

  KỊCH BẢN

  KASITO Media sẽ tư vấn và lên ý tưởng kịch bản cho khách hàng dựa trên các yêu cầu, nhu cầu từ phía khách hàng.

  QUAY PHIM

  Quá trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp của KASITO Media luôn được chịu trách nhiệm bởi đạo diễn của KASITO nhằm đảm đảo những thước phim được quay bằng kỹ thuật, kỹ xảo tốt nhất, cho sản phẩm hoàn hảo nhất sau mỗi lần bấm máy.

  ĐỌC LỜI BÌNH

  KASITO Media chúng tôi có những giọng đọc tuyệt vời, có thể đáp ứng được rất nhiều thể loại lời bình đảm bảo sau ghi âm thông điệp của doanh nghiệp sẽ được truyền tải bởi một giọng đọc truyền cảm, có tác dụng truyền thông tốt nhất.

  DỰNG PHIM

  Trong quá trình thực hiện sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, tuỳ vào từng dự án – điều kiện cụ thể mà việc thực hiện sẽ được linh động sản xuất – sáng tạo sao cho tốt nhất, đảm bảo đưa đến khách hàng những thước phim lý tưởng nhất, nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Nhập thông tin để chúng tôi gửi báo giá chi tiết cho bạn


   DỊCH VỤ VIDEO GIỚI THIỆU

   SẢN PHẨM

   Dịch vụ video giới thiệu sản phẩm tại KASITO MEDIA đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho một chiến dịch Marketing tổng thể. Có thể xem đây là lựa chọn khôn ngoan giúp cho doanh nghiệp tăng giá trị, uy tín của thương hiệu lên một tầm cao mới. Đặc biệt nhất là giúp cho nguồn doanh thu bán hàng của quý công ty tăng vượt bậc. KASITO MEDIA cung cấp dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm uy tín, giá thành hợp lý với mọi doanh nghiệp và luôn đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường.

   Nói một cách đơn giản thì video giới thiệu sản phẩm chính là một hình thức truyền thông quảng cáo dùng để truyền tải tất cả thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Những video này nhằm giới thiệu, hướng dẫn sử dụng và đưa ra những đánh giá về sản phẩm cụ thể nào đó.

   Công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng sâu rộng và trở nên phổ biến hơn khiến cho việc tham khảo và đặt mua hàng hóa, dịch vụ trên Internet quen thuộc hơn bao giờ hết. Với khả năng tương tác mạnh mẽ, video giới thiệu sản phẩm đang dần thay đổi thói quen cũng như quan niệm của các doanh nghiệp về cách tiêu dùng.

   Ngoài sức mạnh lan truyền, thu hút người xem lớn, quay video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp còn giúp sản phẩm định hình thương hiệu trong lòng khách hàng.

   Khả năng lan truyền cao

   Video giới thiệu sản phẩm bằng hình thức online đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp đến với người dùng dựa trên hầu hết các nền tảng phổ biến: Android, IOS, Windowphone và lan truyền được qua mạng xã hội như Facebook, Blog,Twitter, Youtube,…

   Thu hút người xem bởi sự sáng tạo

   So với tiếp cận thông tin bằng các hình thức khác thì video giới thiệu sản phẩm mang lại cho người xem nhiều trải nghiệm chân thực hơn với sản phẩm. Với việc quay video giới thiệu sản phẩm, người thực hiện có nhiều không gian thỏa sức sáng tạo tạo điều kiện cho việc truyền tải những ý tưởng cùng nội dung sâu sắc bằng hình ảnh, âm thanh sinh động đến người xem  được dễ dàng hơn.

   Định hình thương hiệu

   Tiếp cận khách hàng thông qua các kênh truyền thông chính là phương thức quảng cáo thông minh của doanh nghiệp. Video giới thiệu sản phẩm mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại hơn, giúp định hình thương hiệu đối với công chúng, doanh nghiệp đối tác. Thậm chí, có thể biến hình ảnh sản phẩm giống như “một con virus”, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng, tạo nên những xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

   GIÁ THÀNH HỢP LÝ

   Sử dụng các thiết bị, máy móc quay hiện đại không có nghĩa là giá thành đắt đỏ. Cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm KASITO Media luôn có gắng cắt bỏ mọi chi phí rườm rà, đem đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành chạm gốc và hợp lý nhất.

   ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kasito thực hiện công việc với quy trình bài bản nhất từ khâu lên kịch bản, quay phim đến hậu kì. Mỗi kịch bản của chúng tôi đều được trâu chuốt một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Ở KASITO Media, tất của nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tâm với nghề.

   THIẾT BỊ TÂN TIẾN NHẤT

   KASITO Media luôn cập nhật công nghệ cũng như trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay nhằm mang đến những video chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp.

   KỊCH BẢN

   KASITO Media sẽ tư vấn và lên ý tưởng kịch bản cho khách hàng dựa trên các yêu cầu, nhu cầu từ phía khách hàng.

   QUAY PHIM

   Quá trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp của KASITO Media luôn được chịu trách nhiệm bởi đạo diễn của KASITO nhằm đảm đảo những thước phim được quay bằng kỹ thuật, kỹ xảo tốt nhất, cho sản phẩm hoàn hảo nhất sau mỗi lần bấm máy.

   ĐỌC LỜI BÌNH

   KASITO Media chúng tôi có những giọng đọc tuyệt vời, có thể đáp ứng được rất nhiều thể loại lời bình đảm bảo sau ghi âm thông điệp của doanh nghiệp sẽ được truyền tải bởi một giọng đọc truyền cảm, có tác dụng truyền thông tốt nhất.

   DỰNG PHIM

   Trong quá trình thực hiện sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, tuỳ vào từng dự án – điều kiện cụ thể mà việc thực hiện sẽ được linh động sản xuất – sáng tạo sao cho tốt nhất, đảm bảo đưa đến khách hàng những thước phim lý tưởng nhất, nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng

   Empty section. Edit page to add content here.