VỀ CHÚNG TÔI

KASITO MEIDA

Công ty Cổ phần Truyền thông Kasito Media là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông hàng đầu Việt Nam. Kasito luôn luôn không ngừng cố gắng hành động để tạo ra lợi ích cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất theo phương châm “Kasito Media – Bay xa cùng thương hiệu”.

Kasito Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Truyền thông doanh nghiệp uy tín, chất lượng, hiệu quả. Lấy mục tiêu khách hàng làm trung tâm. Với đội ngũ chuyên gia trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông nói chung, luôn luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức – kỹ năng, học hỏi, đổi mới, phấn đấu. Kết hợp với sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc tân tiến, bộ phận nhân sự hùng hậu đem đến những trải nghiệm về dịch vụ – sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp.

landingpage-taco-media
Thue-tb
gioi-thieu-doanh-nghiep-1

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2021
Định hướng phát triển

KASITO Media tiếp tục là cánh tay đắc lực của KASITO đồng thời luôn đưa ra định hướng truyền thông đúng và đủ nhằm hoạch định chiến lược marketing, truyền thông vững vàng, sáng tạo.

Xây dựng được thương hiệu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận và khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Đây là bài toán khó của rất nhiều doanh nghiệp nhất là những công ty vừa ra nhập thị trường.

Năm 2021 là thời điểm đột phá đánh dấu sự ra mắt của Công ty Cổ phần Truyền thông Kasito Media trên thị trường với sự kết hợp giữa các dịch vụ như : Tư vấn chiến lược Marketing, quảng cáo truyền thông, tư vấn xây dựng thương hiệu,…

2020
Thành lập doanh nghiệp

Thành lập KASITO trực thuộc KASITO Group

Sau những thành công của KASITO, Chủ tịch công ty đã đi đến một quyết định lớn đó là tách phòng truyền thông nội bộ thành một công ty riêng biệt trực thuộc KASITO group và lấy tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Truyền thông Kasito Việt Nam.

Với những gì đã làm được cho KASITO, Công ty Cổ phần Truyền thông Kasito Media ra đời như một bước đi đúng đắn, kịp thời giải quyết được bài toán khó cho doanh nghiệp. Với sứ mệnh tạo kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Qua đó giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc giao thương, phát triển hệ thống kênh phân phối, mở rộng thị trường, định hướng chiến lược dài hạn, tối ưu năng lực của mình để cùng xây dựng và phát triển thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ.

2016
KASITO Media

KASITO Media xuất phát điểm là một phòng truyền thông nội bộ của Công ty CP Kiến trúc KASITO – một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình khắp 63 tỉnh thành. Với mục đích ban đầu là lên kế hoạch, tổ chức thực hiện các sự kiện, event nội bộ nhằm gắn kết giữa các phòng ban, các cấp cán bộ nhân viên, truyền đạt lại tư tưởng của lãnh đạo công ty tới nhân viên.

Đồng thời cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển và thực hiện các chiến lược truyền thông, xây dựng quảng bá hình ảnh thương hiệu tích cực cho KASITO cùng nhiều đầu mục công việc truyền thông quan trọng khác nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu xây dựng cho công ty.

Năm 2020 KASITO không chỉ kéo được lượng khách hàng dồi dào cho KASITO mà còn đưa KASITO trở thành một thương hiệu lớn mạnh, uy tín trong ngành xây dựng đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà ở.

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm đột phá và hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của khách hàng
Dịch vụ sản xuất video TVC, video giới thiệu doanh nghiệp, video giới thiệu sản phẩm, viral video trọn gói cho các doanh nghiệp
Thiết kế, quản trị website, dịch vụ SEO website, xây dựng Fanpage, kênh Youtube, Tiktok, chạy quảng cáo Facebook, Google Adwords…
Sáng tạo nội dung, hình ảnh, video ấn tượng cho Website, Fanpage, Youtube khiến doanh nghiệp đạt được kết quả vượt trội
Chuyên tổ chức các sự kiện lễ khai trương, lễ kỷ niệm, tiệc tất niên, sự kiện bất động sản,… Bài bản chuyên nghiệp
Dịch vụ tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp, chiến lược xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu một cách vững mạnh nhất
Booking PR báo chí, nhận đặt quảng cáo, viết bài PR cá nhân, thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất cùng mức giá hợp lý

SÁNG TẠO ĐỂ BỨT PHÁ

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

“Sáng tạo để bứt phá”, toàn bộ chiến binh của Kasito Media là những người nhiệt huyết với nghề, luôn luôn cố gắng, nỗ lực, phát triển bản thân, tìm tòi sự đổi mới, xu hướng mới giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển theo hướng đi mới nhất, tối ưu nhất – giúp cho doanh nghiệp tiến gần tới sự thành công trên thị trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm đột phá và hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của khách hàng
TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng vượt trội và am hiểu khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Doanh nghiệp phát triển góp phần bộ mặt kinh tế chung của đất nước cũng phát triển.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy đó như một vũ khí cạnh tranh trên thương trường.

Lấy Nhân làm trọng tâm. Tôn trọng khách hàng, đối tác, nhân viên, đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng làm trọng tâm. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Kasito Media.

Đặt chữ Tâm là nền tảng xuyên suốt trong kinh doanh. Thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức xã hội, nghề nghiệp.

Phát triển từ bên trong – Xây dựng 1 đội ngũ Kasito Media HÙNG MẠNH với tinh thần phục vụ của 1 CHIẾN BINH.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm chuyên nghiệp tuyệt vời nhất về sản phẩm dịch vụ để khách hàng chủ động nhớ đến Kasito Media.

Đột phá cả về doanh thu lẫn quy mô nhân sự, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Phục vụ, sát cánh cùng mục tiêu lợi ích của doanh nghiệp trọn gói theo một chu kỳ dài hạn.

Xây dựng một tòa nhà đa di năng đầy đủ phòng ban phục vụ cho tất cả dịch vụ hiện có của Kasito Media. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu V.I.P

CAM KẾT

CAM KẾT

Tạo ra lợi nhuận: Hiểu được lợi nhuận chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Vậy nên Kasito luôn hoạt động theo tôn chỉ “ Thành công của doanh nghiệp là thành công của Kasito”. Kasito luôn nghiên cứu, đưa ra các giải pháp vận hành truyền thông làm sao cho doanh nghiệp mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Trách nhiệm: Luôn luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà Kasito Media cung cấp.

Tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất: Kasito luôn đầu tư, nâng cấp cả về kiến thức, kỹ năng, nguồn nhân lực lẫn trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm trau chuốt cho tất cả dịch vụ một cách tốt nhất.

Sự hỗ trợ lâu dài: Kasito Media sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác”.